Set dầu gôi dưỡng tóc Whoo

Mã sản phẩm :

Giá : 1,300,000đ

Giá cũ : Liên hệ

Tình trạng:Còn Hàng

Set gội dưỡng tóc giúp mọc tóc nhanh, mượt mềm và phục hồi hư tổn. Dòng đông y thơm dịu dàng thư giãn dễ chịu lắm.

Cần tư vấn quí khách vui lòng gọi :  098.999.46.46

Đặt mua

Thông Tin sản phẩm

Hơn cả một sản phẩm chăm sóc tóc thông thường, Bộ sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho Hoàng Hậu - Whoo Spa Essence Shampoo & Rinse còn là giải pháp trị liệu lâu dài và phục hồi hư tổn cho tóc từ gốc đến ngọn, cùng với hương thơm tao nhã quý tộc bên bạn suốt cả ngày dài.

 

Công dụng

1. Dầu gội Đông Y Hoàng Cung Whoo Spa Shampoo 350ml × 2 lọ.
Dầu gội đậm đặc dưỡng chất dạng tinh chất ứng dụng phương pháp Spa Đông y, chứa đựng phương pháp chăm sóc tóc bí truyền của Từ Hy Thái Hậu. Với Thành phần Đông y Tế Tân, Hoàng Liên, Địa Hoàng quý hiếm, sản phẩm mang đến hiệu quả chăm sóc da đầu, ngăn rụng tóc bên cạnh đó còn có hiệu quả làm mát và loại bỏ hỏa khí không cần thiết, cân bằng độ pH và duy trì tình trạng tóc khỏe tự nhiên, tóc luôn phảng phất mùi hương nhẹ nhàng sang trọng.

2. Dầu xả Đông Y Hoàng Cung Whoo Spa Essence 220ml
Dầu xả tinh chất Đông y với thành phần Địa Hoàng tạo độ bóng mượt cho từng sợi tóc. Tinh chất xả với các thành phần đông y quý hiếm mang đến hiệu quả bổ huyết và cung cấp dồi dào dưỡng chất cho tóc. Giúp bổ sung độ suôn mượt giảm rối và giảm rụng tóc. Bên cạnh đó dầu xả dạng tinh chất dễ dàng thẩm thấu và bao phủ từng sợi tóc và mang đến công dụng duy trì màu cho tóc nhuộm. Giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn dựa theo liệu pháp chăm sóc dành cho hoàng hậu.

Set bao gồm 

- 2 chai gội 350ml
- 1 chai xả 220ml
- 2 bánh xà bông đông y mini


 

Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
option->shipping?>
Phản hồi của bạn