SET WHOO BICHUP SELF-GENERATING ANTI-AGING ESENCE

Mã sản phẩm :

Giá : 2,400,000đ

Giá cũ : 2,700,000đ

Tình trạng:Còn Hàng

 1 Làn da NHẠY CẢM- CÓ MỤN- LỖ CHÂN LÔNG TO- SẸO THÂM NƯỚC DA KO ĐC TRẮNG SÁNG BỀ MẶT DA MẤT ĐI ĐỘ ĐÀN HỒI CĂNG BÓNG LÁNG MỊN? 
DÙNG SẢN PHẨM NÀO ĐỂ CẢI THIỆN CÁC VẤN ĐỀ TRÊN 
Xin giới thiệu sản Phẩm được mệnh danh là " Linh Hồn Của Dòng Whoo" TINH CHẤT DƯỠNG DÀNH RIÊNG CHO HOÀNG HẬU Bicheop Ja Saeng Esence nay Đổi tên thành : WHOO BICHUP SELF-GENERATING ANTI-AGING ESENCE giải mã "giấc mơ về một làn da hoàng hậu"
Set khuyến mãi Vô cùng Hấp dẫn ! 
Giá cả set niêm yết là : 3.700.000đ 
Em bán 2.400.000đ 
Set bao gồm : 
1 lọ Bicheop 50ml ( niêm yết 3800) 
Tặng : 
1 lọ bicheop nhỡ sz 20ml 
1 kem tái sinh 10ml 
1 cặp nước hoa hồng sũa dưỡng tái sinh 25mlx2
1 cặp kem lót Whoo tái sinh 
Tổng trị giá quà tặng lên đến 2.500.000đ siêu lời luôn nhé ạ! 
Mang tính đột phá đỉnh cao, sản phẩm mới của The history of Whoo – Whoo Bichup mang lại những hiệu quả đáng kinh ngạc cho làn da: tăng cường khả năng đàn hồi da, giúp da trở nên tươi sáng rạng rỡ, cấp ẩm và làm dịu da. Đây thực sự là một giải pháp loại bỏ nỗi lo về sự xuất hiện những dấu hiệu lão hóa và giúp bạn sở hữu một làn da khỏe căng rạng ngời lộng lẫy như Vương hậu.
Điểm đáng chú ý ở phiên bản Whoo Bichup 2016
 Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence được tăng gấp đôi lượng chiết xuất tinh chất tự sinh Siêu tử hà bí đơn, thành phần chủ chốt có khả năng giúp thúc đẩy sự tự hồi sinh của làn da. Đây là công thức độc quyền được LG Household & Healthcare dày công nghiên cứu và bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu Đông y thực vật nhưng cho hiệu quả tái sinh tương đương với Tử hà xa (nhau thai).
Hơn thế nữa, Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence còn chứa thành phần Đông trùng hạ thảo chứa hợp chất Cordycepin. Đây là một thảo dược vô cùng quý giá, từ xa xưa đã được mệnh danh là bí pháp trường sinh bất lão của Tần Thủy Hoàng và Dương Quý Phi, có khả năng tìm lại vẻ tươi trẻ cho những làn da đã bị lão hóa. Đồng thời sản phẩm còn chứa thành phần hoa sen giúp làm sáng da ưu việt. 

Cần tư vấn quí khách vui lòng gọi :  098.999.46.46

Đặt mua

Thông Tin sản phẩm
Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Phản hồi của bạn