Set Dưỡng Tái Sinh Ohui The First

Mã sản phẩm :

Giá : 3,500,000đ

Giá cũ : 7,000,000đ

Tình trạng:Hết Hàng

Cần tư vấn quí khách vui lòng gọi :  098.999.46.46

Đặt mua

Thông Tin sản phẩm
Set dưỡng tái sinh cao cấp ohui the first.
Tổng giá trị bộ dưỡng da lên tới hơn 7tr

OHUI the first có chứa các thành phần với khả năng tái sinh làn da.
áp dụng công nghệ tế bào gốc được tạo thành và phát triển bởi viện nghiên cứu tế bào mầm CHA - là 1 trong những trung tâm hàng đầu trên thế giới nghiên cứu về tế bào gốc với những kiến thức, khoa học tiên tiến và kinh nghiệm lâu đời trong ngành khoa học sinh học vào trong sản phẩm khiến ohui the first trở nên đặc biệt hơn với các thành phần độc đáo giúp cảm nhận thấy sự thay đổi khác biệt rõ rệt khi sử dụng sản phẩm.
bây giờ, với dòng sản phẩm Ohui the first sẽ cho bạn sự trải nghiệm với sức mạnh giúp thay đổi làn da, giúp da bạn thực sự khỏe mạnh, sống động, rạng rỡ từ bên trong. đánh thức và tái sinh làn da của bạn với công nghệ tế bào mầm đẳng cấp của thế giới
các chìa khóa quan trọng giúp đánh thức làn da của bạn có trong sản phẩm:
1, sh-SCP(synthetic human stem cell protein)
là chìa khóa giúp bảo vệ và mang lại sức mạnh tái sinh làn da. với công nghệ tế bào mầm được nghien cứu và phát triển độc quyền bởi viện nghiên cứu tế bào mầm CHA, là sự kết hợp giữa 19 thuộc tính được tạo ra bằng cách phân tích và tổng hợp các giải pháp nuôi cấy tế bào gốc vào trong dung dịch sp, mang lại nguồn năng lượng cho da cho thấy khả năng tái sinh da vượt trội.. điều này là yếu tố chính làm cho ohui the first trở thành dòng mĩ phẩm cao cấp
2. transkin TM-hGH
là công nghệ trọng tâm của dòng The First và là công nghệ độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà nghiên cứu thuộc tập đoàn LG household & healthy care cùng phối hợp với Viện nghiên cứu tế bào mầm CHA. Thành phần được tái tổ hợp bằng công nghệ sinh học, phân tích dung dịch được cấy tế bào mầm dựa trên thành phần hoạt tính của The First. giúp da hấp thu các thành phần có ích một cách tối ưu để cảm nhận rõ sự thay đổi của làn da.
3. công nghệ transkin TM-EGF
có chứa EGF(epidermal growth factor) cùng với công nghệ transkin - công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của LG household & healthy care, đây là công nghệ tiên tiến giúp làm tăng số lượng EGF lên đến 5 lần đề giúp làn da tái sinh kỳ diệu.
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:
Nước hoa hồng tái sinh 150ml trị giá 1.730.000 vnđ
Sữa dưỡng tái sinh 120ml trị giá 1.750.000 vnđ
Tinh chất vàng 20ml trị giá 3.500.000 vnđ
Tặng kem bộ dưỡng mini 5sp trị giá 1.500.000 vnđ bao gồm: Nước hoa hồng 20ml, sữa dưỡng 20ml, kem dưỡng mắt 5ml, tinh chất khởi nguồn 22ml, tinh dầu 5ml.
 
 
Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Phản hồi của bạn