Thuốc Bổ Khớp LG Set 2 Lọ Tặng Canxi

Mã sản phẩm :

Giá : 1,500,000đ

Giá cũ : 2,500,000đ

Tình trạng:Còn Hàng

Cần tư vấn quí khách vui lòng gọi :  098.999.46.46

Đặt mua

Thông Tin sản phẩm

Thuốc trị đau xương khớp của cty LG trị đau khớp, bổ khớp giúp tái tạo sụn khớp. Bổ sung dinh dưỡng cho các khớp xương...

Thuốc trị đau khớp bổ sung glucosamine cung cấp nguyên liệu cho việc tổng hợp glycosaminoglycan của sụn khớp, làm tăng khả năng bôi trơn cho các khớp xương, giúp giảm ma sát giữa các khớp nối, làm cho việc di chuyển vận động của cơ thể trở linh hoạt và không gây đau do bệnh khớp.

Cung cấp dưỡng chất cho các khớp. giúp tăng sản sinh các sụn xương, việc này giúp cho các phần đầu xương bị bào mòn do ma sát được tái tạo lại. thuốc còn có tác dụng chống lão hoá cho các khớp.

Giúp cho các cơn đau giảm xuống rất tốt, tham gia vào quá trình điều trị bệnh liên quan đến khớp như viêm khớp các loại. Thuoc la thuc pham chuc nang rat tot, không gây tác dụng phụ cho cơ thể...

TÁC DỤNG:
Kích thích các tế bào sụn sản xuất proteolycans, collagane cho sụn khớp. chống lại sự phá huỷ sụn khớp do men. Làm giảm quá trình oxy hoá các mô tự dơ trong khớp.

Cung cấp , chất cho khớp, giúp tăng tiết dịch khớp, bôi trơn khớp, cung cấp dinh dưỡng cho quá trình tạo sụn.

Các thành phần chondroitine và gulcosamin giúp bảo vệ sụn khớp, tăng tái tạo và nuôi dưỡng các sụn, ức chế men tiêu hoá sụn, men tiêu hoá protein, ức chế các dị nguyên, các yếu tố gây viêm cho khớp, có thể dùng lâu dài trong quá trình điều trị và bổ dưỡng, dư phòng đau khớp.

Hỗ trợ trong điều trị các bệnh liên quan đến khớp. Thích hợp với tất cả mọi người, đặc biệt những người: vận động thể dục thể thao, leo núi, người làm việc đứng lâu, người làm việc nặng.

Trong quá trình phát triển xương, ngoài canxi là thành phần cấu tạo xương và răng thì không thể nào thiếu vitamin D. Bởi vitamin D cũng có vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương, tăng khả năng hấp thu canxi. Nếu thiếu một trong hai chất này, thì việc phát triển và duy trì hệ xương sẽ không hoàn hảo. Chúng hỗ trợ cho nhau nhằm bảo vệ sức khỏe xương.Vitamin D như một chất dẫn canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương, giúp hấp thu canxi ở ruột.

Vitamin D giúp làm chậm quá trình mất xương. Vitamin D đảm bảo toàn vẹn kết cấu xương, nếu thiếu nó sẽ dẫn đến việc thiếu canxi.
Vitamin D giữ vai trò điều tiết nồng độ canxi tăng hấp thụ canxi. Nếu thiếu xương sẽ bị xốp giòn và dễ vỡ.
Khi thiếu Vitamin D, ruột không hấp thu đủ Canxi và phospho làm giảm canxi trong máu làm trẻ em chậm lớn, còi xương, chân vòng kiềng, chậm biết đi, chậm kín thóp. Người lớn sẽ bị loãng xương, xốp xương, xương thưa dễ gãy. Phụ nữ mang thai thiếu Vitamin D có thể sinh ra trẻ khuyết tật ở xương.

Tuổi thiếu niên thiếu canxi thường có biểu hiện thần kinh suy nhược, dễ cáu, tính tình thất thường, không tập trung tinh thần, quá trình học nhớ, tư duy bị sút kém.
Canxi còn giữ vai trò kích hoạt năng lực di chuyển và năng lực bao vây, tiêu diệt vi khuẩn, và độc tố gây bệnh của bạch cầu. Thiếu canxi trẻ dễ bị viêm nhiễm đường hô hấp do miễn dịch kém, còn trẻ lớn dễ cảm cúm, dị ứng.

 

 
Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến
Fanpage Facebook
Thống kê truy cập
Phản hồi của bạn